0377492142

Việt Mỹ Acoustic - Chắp cánh đam mê

Giới Thiệu

Bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 10/2012. Việt Mỹ Acoustic ban đầu chỉ phát triển với lĩnh vực mua bán guitar. Trải qua sự phát triển bền vững với sự yêu mến và ủng hộ  của quý khách hàng, chúng tôi mở rộng hơn với nhiều nhạc cụ hơn như Piano, Ukulele, Organ và đặc biệt mới đây nhất là sản phẩm Kalimba được rất nhiều khách hàng thân thiết ưa chuộng.

Âm nhạc và người chơi nhạc đã và đang phát triển rất mạnh tại Việt Nam, nó không chỉ mang lại niềm vui, hạnh phúc, đối với nhiều cá nhân thì mỗi loại nhạc cụ còn là người bạn, người tri kỷ cũng như một thành viên không thể thiếu đối với người đam mê. Thấu hiểu những điều đó, Việt Mỹ Acoustic chúng tôi ngày càng vươn đến phát triển mạnh hơn với mong muốn cung cấp các loại nhạc cụ các vật dụng cần thiết để người chơi đàn có thể tiếp cận với nhiều loại nhạc cụ với giá cả tốt nhất

Hiện tại năm 2018, Việt Mỹ Acoustic đang tập trung phát triển kênh Youtube Việt Mỹ Acoustic, cung cấp cho khách hàng những video review về các sản phẩm đàn guitar, ukulele, kalimba, organ,…. Và các video hướng dẫn giúp người chơi có thể học chơi đàn một cách nhanh nhất.

Ngoài ra Việt Mỹ Acoustic cũng phát triển mảng dạy học, có những buổi chia sẻ miễn phí, để mọi người có thể tiếp cận với âm nhạc. Cùng phương pháp dạy không mang nặng tính chất lý thuyết, giúp người chơi biết chơi Guitar, Ukulele trong vòng 2 tháng.

Việt Mỹ Acoustic, hiện đang liên kết với các xưởng sản xuất lớn, cung cấp sĩ và lẻ các loại nhạc cụ như: Guitar, Ukulele, Cajon, Phụ kiện, Piano, Organ,…

Mong các khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ Việt Mỹ Acoustic để chúng tôi có thể phát triển hơn và mang đến cho cộng đồng người yêu nhạc những sản phẩm chất lượng hơn.

 

 

hình ảnh Việt Mỹ Acoustic

 

Nếu bạn đang có thắc mắc gì trong vấn đề nhạc cụ, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 0377 492 142

 

Cảm ơn bạn đã truy cập vào  www.vietmyacoustic.com
  

Chúng tôi sẽ rất hân hạnh nếu được  bạn ghé thăm tại :

SG: 68/102B  ĐỒNG NAI, PHƯỜNG 15, QUẬN 10, HỒ CHÍ MINH

HN: 43 CHIẾN THẮNG, VĂN QUÁN, HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI
Nếu cần liên hệ gấp , bạn vui lòng gọi : 0377 492 142
Chúc bạn 1 ngày vui vẻ, Trân trọng !

button liên hệ